Viên uống trắng da Heliocare_Purewhite_Radiance

2.600.000₫

Da sạm nám - rối loạn sắc tố - không đều màu ==> Xem ngay và luôn

Viên uống trắng da Heliocare_Purewhite_Radiance: Đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng làm trắng da, ức chế và ngăn ngừ...

Da sạm nám - rối loạn sắc tố - không đều màu ==> Xem ngay và luôn

Viên uống trắng da Heliocare_Purewhite_Radiance: Đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng làm trắng da, ức chế và ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da.

 

Heliocare Purewhite Radicance làm trắng da tự nhiên từ sâu bên trong, xoá mờ rãnh nhăn, xua tan vết nám.

Sản phẩm mới nhất của tập đoàn dược mỹ phẩm Heliocare -IFC rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Được các chuyên khoa da liễu tín nhiệm sử dung.

Công nghệ làm trắng da, chống lão hoá nổi bật với tinh chất quả lựu, L-cysteine, Vitamin C, Vitamin B3 có tác dụng làm trắng và chống oxy hoá mạnh.

Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng làm trắng da, ức chế quá trình tổng hợp men tyrosinase giúp ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da. Có đặc tính chống oxy hoá mạnh làm giảm gốc tự do giúp ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da và bảo vệ da khỏi các yếu tố tác hại từ môi trường gây lão hoá da ngoại sinh.

"Chiết xuất từ quả lựu đã được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền ở nhiều nước. Chất này rất giàu acid Ellagic với đặc tính chống ung thư, chống xơ hóa và chông oxy hóa. Acicd Ellagic cho thấy khả năng ức chế sự sản xuất melanin ,giảm tình trạng tăng sắc tố da".

Sản phẩm lý tưởng cho những người từ da thường đến da bị nám, lão hoá da đặc biệt những ai mơ ước có làn da trắng hồng và căng mịn.

Khi cần thiết có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da hoặc kem giúp giảm nám dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ hoặc chuyên viên da liễu.

Hướng dẫn sử dụng

- Ngày dùng 2 viên.

Liên hệ: 0982261989. Địa chỉ 67 Phùng Khoang, Hà Nội.